Ngày đăng

Balo Hello Kitty hồng giá 180k

Nếu bé gái của bạn rất yêu thích nhân vật hoạt hình chú mèo Hello Kitty, thì Balo Hello Kitty hồng giá 180k sẽ là món quà rất phù hợp dành tặng cho bé. Chiếc ba lô trẻ em này có màu hồng dễ thương cùng hoạt tiết Hello Kitty sẽ đồng hành cùng với bé hàng ngày tới lớp hay mỗi khi đi chơi. Sản phẩm có hai ngăn kéo khóa giúp cho bé đựng được nhiều đồ, đồng thời cũng giúp bé hình thành tính ngăn nắp, gọn gàng khi cất gọn đồ dùng vào ba lô mỗi khi đi ra ngoài.
Cùng favida.vn tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm balo trẻ em này ba mẹ nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế tiện dụng

– Ba lô Hello Kitty hồng có thiết kế cả dạng quai đeo và quai xách tay tiện lợi giúp bé dễ dàng mang theo ba lô mỗi khi tới trường hay đi dã ngoại cùng gia đình.

– Khóa kéo chắc chắn, bền đẹp giúp bé dễ dàng sử dụng mỗi khi lấy đồ.

– Sản phẩm với hai ngăn có khóa kéo và túi bên cạnh, bé sẽ đựng được nhiều đồ hơn, ngăn nhỏ nhắn bên ngoài bé có thể để những đồ dùng nhỏ nhắn và dễ dàng lấy đồ mỗi khi cần.


Hình dáng và họa tiết xinh xắn

Ba lô có in hình họa tiết nhân vật hoạt hình Hello Kitty mà bé vô cùng yêu mến, bé sẽ thích thú hơn khi có ba lô này đồng hành cùng bé mỗi ngày. Mẹ cũng dễ dàng kết hợp cho bé các trang phục khác nhau để bé thêm phần đáng yêu và sành điệu.

Kích thước sản phẩm : 22.5 x 24 cm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *