Ngày đăng

Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k

Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k

Những balo laptop thanh lịch là item tuyệt vời dành cho tín đồ công sở ngày hè với nhiều kiểu thiết kế kiểu dáng khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chiếc Balo laptop Ikea Family Backpack thiết kế kiểu dáng trang nhã, thời trang rất thích hợp cho bạn có thể đeo đi học, đi chơi hay đi du lịch ngày đi làm, hay các buổi dã ngoại với bạn bè đấy nhé. Bên cạnh đó, thiết kế là sự kết hợp thật hài hòa cùng với các phụ kiện nhỏ, vừa thời trang, hiện đại lại rất đa năng và tiện lợi dành cho bạn. Sản phẩm là chiếc balo thể thao, balo du lịch cực kì hoàn hảo mà các bạn cả nam lẫn nữ hiện đang rất ưa chuộng, favida.vn chắc rằng bạn sẽ rất nổi bật khi xuất hiện tại với mẫu thiết kế balo đẹp sau đây nhé!

Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k Balo laptop Ikea Family Backpack giá 450k

Tính năng nổi bật:

– Balo Ikea Family Backpack giúp bảo vệ máy tính xách tay của bạn trong một ngăn đệm riêng biệt với kích thước lên đến 15.6 ”
– Một số khoang và một snap-móc chìa khóa dễ dàng để tổ chức và tìm mọi thứ nhanh chóng. Sử dụng chất liệu chống thấm 1000D Chicken Tex chống mài mòn.
– Chiều sâu: 12 cm – cao: 41 cm – rộng: 38 cm
– Trọng lượng: 0,8 kg
– Mặt ngoài cung cấp ngăn khóa kéo giúp lưu giữ các phụ kiện của bạn riêng biệt.
– Ngăn chính rộng rãi cho phép bạn có thể mang theo sách vở quần áo , tạp chí. Giá 450k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *